06:40 +07 Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Các lớp » Bồi dưỡng

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ khai giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng chuyên sâu công chức văn phòng - thống kê cấp xã

Thứ tư - 27/10/2021 10:52

Sáng ngày 25/10/2021, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ khai giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng chuyên sâu công chức văn phòng - thống kê cấp xã.

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Trần Phước Vĩnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Dương Hoàng Sal, Chi cục trưởng Chi cục thống kê tỉnh; cùng viên chức của nhà trường.

Lớp Bồi dưỡng diễn ra từ ngày 25/10/2021 - 29/10/2021 tham gia khóa bồi dưỡng là công chức văn phòng - thống kê cấp xã trong toàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Phước Vĩnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ nêu rõ mục đích ý nghĩa công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức nhằm để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ luôn được Tỉnh ủy, UBND tỉnh đặc biệt quan tâm và xem đây là một nội dung trọng tâm trong phát triển phát triển nguồn lực của tỉnh. Vì vậy, trong thời gian qua mặc dù tỉnh Sóc Trăng còn gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn tạo điều kiện thuận lợi để đưa cán bộ, công chức, viên chức đi đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, trình độ và năng lực, đáp ứng yêu cầu trong sự nghiệp phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước và hội nhập quốc tế. Việc tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên sâu công chức văn phòng - thống kê cấp xã nhằm trang bị, cập nhật và bổ sung kiến thức, kỹ năng về văn phòng và quản trị văn phòng, kiến thức chung về văn hóa công sở, kỹ năng giao tiếp … nhằm góp phần chuẩn hóa và nâng cao chất lượng quản lý của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chính quyền cơ sở. Trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng đề nghị các học viên phải ra sức phấn đấu học tập, nghiên cứu tốt các chuyên đề, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khóa học, thực hiện tốt nội quy, quy chế của nhà trường, tham gia lớp học đầy đủ theo quy định.  Đồng thời đồng chí mong muốn sau khóa bồi dưỡng, giúp cho đội ngũ công chức văn phòng - thống kê cấp xã nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác văn phòng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị.