12:40 +07 Thứ ba, 15/06/2021

Trang nhất » Tin Tức » Các lớp » Bồi dưỡng

Phòng chống bệnh Covid 19

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 4)

Thứ ba - 11/05/2021 15:56


     Chiều ngày 10/5/2021, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 4).

     Dự lễ bế giảng có đồng chí Lâm Tấn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 86 học viên.
Đồng chí Lâm Tấn Hòa trao giấy chứng nhận cho học viên
Đồng chí Lâm Tấn Hòa trao giấy chứng nhận cho học viên

     Tham gia lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 4) có 86 học viên là bí thư, phó bí thư xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Trong thời gian tham gia lớp học các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu 07 chuyên đề cơ bản và viết bài thu hoạch. Kết thúc lớp học có 86 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021.
Đồng chí Lâm Tấn Hòa phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Lâm Tấn Hòa phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lâm Tấn Hòa đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên qua đó góp phần thành công của lớp học; đồng chí nhấn mạnh Trung ương đánh giá cấp ủy cơ sở rất quan trọng là nơi triển khai thực hiện đường lối, chủ trưởng của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước đến với quần chúng nhân dân. Thông qua khóa học với những chuyên đề phong phú, nội dung thiết thực do các giảng viên, báo cáo viên chia sẻ trao đổi trong quá trình học tập, từ đó không chỉ cung cấp thông tin mới, rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ thiết thực, trang bị nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu, mà còn gợi mở một số vấn đề có tính thời sự để các đồng chí học viên cùng nghiên cứu, thảo luận. Đồng chí đề nghị các học viên vận dụng có hiệu quả các kiến thức, kỹ năng được đã được trang bị trong quá trình học tập, để từ đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV nhiệm kỳ (2020 - 2025) trong thời gian tới.

 

Tác giả bài viết: Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 923

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33704

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3075852

1   Đăng nhập thành viên