00:28 +07 Thứ tư, 24/04/2024
Bảo vệ nền tảng tư tưởng
HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Học viện Chính trị khu vực IV
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
Trang thông tinh điện tử Đảng bộ tỉnh Sóc trăng
SocTrang.gov.vn
csdl.thutuchanhchinh.vn/
Biển và Hải đảo Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Các lớp » Bồi dưỡng

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ theo Quy định 164-QĐ/TW ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị (Đối tượng 4) lớp thứ nhất

Thứ ba - 29/08/2023 08:48


   Ngày 25/8/2023, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ theo Quy định 164-QĐ/TW ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị (Đối tượng 4), lớp thứ nhất.
 
   Dự lễ bế giảng có Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng viên chức nhà trường và 81 học viên.
Tiến sĩ Trần Thanh Sang trao giấy chứng chỉ cho học viên
Tiến sĩ Trần Thanh Sang trao giấy chứng chỉ cho học viên

   Tham gia lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ theo Quy định 164-QĐ/TW ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị (Đối tượng 4), lớp thứ nhất có 81 học viên. Lớp học bắt đầu từ ngày 21/8/2023 và kết thúc ngày 25/8/2023, các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu 08 chuyên đề và viết bài thu hoạch. Kết quả khóa học có 81 học viên được cấp giấy chứng chỉ của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.  
Tiến sĩ Trần Thanh Sang phát biểu tại buổi lễ
Tiến sĩ Trần Thanh Sang phát biểu tại buổi lễ

   Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ Trần Thanh Sang thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mùng 81 học viên hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí nhấn mạnh học tập là một vấn đề rất quan trọng trong đời sống thường ngày và trong công tác, nhất là trong hoạt động cách mạng, học tập vừa là nghĩa vụ, vừa là quyền lợi và chế độ của mỗi chúng ta. Trong thời gian tham gia lớp học các học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề như: Tư duy tầm nhìn của cán bộ, lãnh đạo, quản lý về phát triển địa phương; Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay; Hoàn thiện đồng bộ thể chế phát triển bền vững, phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Công tác phòng chống tham nhũng ở địa phương hiện nay; Cải cách hành chính ở địa phương theo tinh thần xây dựng Nhà nước kiến tạo phát triển, liêm chính, hành động, phục vụ nhân dân; Công tác dân tộc, tôn giáo ở địa phương hiện nay; Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong giai đoạn hiện nay… 

   Đồng chí tin tưởng với những kiến thức đã được cập nhật sẽ rất hữu ích cho các đồng chí trong quá trình lãnh đạo, quản lý và thực hiện nhiệm vụ của cơ quan đơn vị đạt hiệu quả hơn trong thời gian tới, đặc biệt là góp sức tích cực hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới./.
 

Tác giả bài viết: Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn