09:58 +07 Thứ tư, 28/02/2024
Bảo vệ nền tảng tư tưởng
HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Học viện Chính trị khu vực IV
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
Trang thông tinh điện tử Đảng bộ tỉnh Sóc trăng
SocTrang.gov.vn
csdl.thutuchanhchinh.vn/
Biển và Hải đảo Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Các lớp » Bồi dưỡng

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ - Đối tượng 4 theo Quy định 164-QĐ/TW ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị (lớp 7 và 8)

Thứ tư - 28/09/2022 08:26   Chiều ngày 23/9/2022, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ - Đối tượng 4 theo Quy định 164-QĐ/TW ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị (lớp 7 và 8).

   Dự lễ bế giảng có Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng viên chức nhà trường và 174 học viên.
Tiến sĩ Trần Thanh Sang trao giấy chứng nhận cho học viên
Tiến sĩ Trần Thanh Sang trao giấy chứng nhận cho học viên  

   Kết quả khóa học lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ theo Quy định 164-QĐ/TW ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị (Đối tượng 4), lớp 7 có 88 học viên được cấp giấy Chứng nhận của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng. Lớp 8 có 86 học viên được cấp giấy Chứng nhận của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng. 
Thạc sĩ Võ Văn Bính trao giấy chứng nhận cho học viên
Thạc sĩ Võ Văn Bính trao giấy chứng nhận cho học viên

   Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí khẳng định qua 05 ngày học tập với 08 chuyên đề nghiên cứu các học viên đã được bồi dưỡng cập nhật, kiến thức đầy đủ có hệ thống những kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo quản lý các cấp trong hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới. Đồng chí yêu cầu các học viên khi trở về địa phương, đơn vị công tác vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong quá trình học tập vào thực tiễn công tác, để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./. Tác giả bài viết: Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn