16:03 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Thứ tư - 27/07/2016 13:15
Sáng ngày 26/7/2016 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - TUV - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí  Lê Minh Giàu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng báo cáo kết quả hoạt động 06 tháng đầu năm 2016 và một số nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2016.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã kết luận các nội dung thảo luận tại Hội nghị và yêu cầu các cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả: Công tác quản lý, chất lượng dạy và học; thực hiện quy trình quản lý đào tạo đảm bảo đúng theo quy chế; tiếp tục thực hiện phương pháp dạy học tích cực và quan tâm đánh giá đúng thực chất kết quả học tập của học viên; nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học; tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy của Trường; thực hiện kịp thời và đúng chế độ, chính sách cho cán bộ, giảng viên; xây dựng, giữ vững và nâng cao chất lượng cơ quan văn hóa; thực hiện tốt quy chế dân chủ, chi tiêu nội bộ, công khai tài chính định kỳ; thực hiện các nghị quyết, chương trình, quy định của cấp trên. Qua đó, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh về mọi mặt hoạt động./.