17:21 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tiếp Đoàn công tác Học viện Chính trị

Thứ năm - 30/06/2016 14:56
Chiều ngày 28/06/2016, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tiếp Đoàn công tác Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh do PGS.TS Lê Minh Quân – Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị Học viện Chính trị quốc gia HCM làm trưởng đoàn.
     - Đón tiếp Đoàn có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV - Hiệu trưởng, Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Minh Giàu - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trưởng, phó, phòng, khoa nhà trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

- Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Minh Giàu – Phó Hiệu trưởng báo cáo tình hình về công tác đào tạo, bồi dưỡng; nghiên cứu khoa học của nhà trường; vấn đề thực hiện chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, quy chế của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, chỉ ra những khó khăn, vướng mắc, những bất cập trong quá trình thực hiện, từ năm 2014 đến nay, từ đó có nhiều ý kiến, kiến nghị đề xuất với Học viện về nội dung, chương trình đào tạo, về chế độ chính sách khác…

- PGS.TS Lê Minh Quân – Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị đánh giá cao những kết quả mà Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã đạt được trong thời gian qua; Đồng thời tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của nhà trường và hứa sẽ báo cáo về Học viện xem xét và tạo điều kiện tốt nhất cho nhà trường về công tác phân bổ chỉ tiêu, đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, tạo điều kiện cho mối quan hệ giữa Học viện và nhà trường ngày càng bền chặt.

-  Phát biểu tại buổi làm việc, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, cám ơn sự quan tâm của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh những năm qua đã giúp đỡ nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; giúp cho Trường Chính trị tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí  mong muốn trong thời gian tới, Học viện sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, quan tâm hơn nữa đến việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ở Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng./.

Đoàn công tác Học viện Chính trị quốc gia HCM
và tập thể thầy, cô Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng