16:04 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K73 năm học (2016 – 2017) tại Trường

Thứ sáu - 26/08/2016 14:50

Sáng ngày 26/8/2016 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K73 năm học (2016 – 2017).

Đến dự lễ có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV -  Hiệu trưởng Trường Chính trị, đồng chí Ngô Hồng Hoa – Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai giảng lớp học Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng Trường Chính trị, đã nhấn mạnh mục tiêu của lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh, đường lối quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những kiến thức về khoa học hành chính, về kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, quản lý nhà nước và đoàn thể. Thông qua việc học tập nhằm nâng cao kiến thức, xây dựng thế giới quan khoa học, phương pháp luận biện chứng, củng cố bản lĩnh chính trị, phương pháp tư duy khoa học, năng lực tổng kết thực tiễn.

Để thực hiện tốt những nhiệm vụ của khoá học, đồng chí đề nghị các học viên phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, xây dựng cho mình kế hoạch và phương pháp học tập khoa học, có sự nghiên cứu chuyên sâu, vận dụng có hiệu quả các vấn đề lý luận được học vào thực tiễn công tác chuyên môn; chấp hành nghiêm nội quy, quy chế học tập và rèn luyện của nhà trường.