17:36 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên Chính khóa 4 năm học 2016

Thứ hai - 15/08/2016 09:27
Chiều ngày 12/8/2016, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên Chính khóa 4 năm học 2016.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Huỳnh Văn Nam  - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 116 học viên.

Phát biểu trong buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, yêu cầu học viên xác định đúng mục đích khóa học và thời gian học tập. Lớp học được tổ chức trong thời gian 2 tháng, các học viên sẽ được cung cấp 17 chuyên đề cơ bản: Kiến thức chung về nhà nước, kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành và lãnh thổ; Kỹ năng lập kế hoạch trong tổ chức, kỹ năng tổ chức và điều hành hội họp, kỹ năng phân công và phối hợp trong hoạt động công vụ, kỹ năng thuyết trình,… nhằm trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng cơ bản trong công tác quản lý nhà nước, qua đó giúp học viên nâng cao trình độ, năng lực thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn BảoToàn