13:17 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng: Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Thứ sáu - 08/05/2015 07:30
Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Kế hoạch số 48-KH/ĐUK, ngày 02/10/2014 của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối và Hướng dẫn số 09-HD/BTCĐUK, ngày 02/10/2014 của Ban Tổ chức Đảng uỷ khối hướng dẫn đại hội chi bộ trực thuộc đảng uỷ cơ sở nhiệm kỳ 2015 – 2017 và đại hội chi bộ, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015 – 2020. Sáng ngày 04/5/2015, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 – 2020.
     Là một tổ chức cơ sở đảng thuộc loại hình đơn vị sự nghiệp trực thuộc Đảng bộ khối các cơ quan, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đảng bộ có 07 chi bộ trực thuộc và 30 đảng viên trong tổng số 65 cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên nhà trường. Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ luôn ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình. Qua đó, tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ bình quân hằng năm là 94,32% (trong đó có 23,30% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ), không có đảng viên yếu, kém; các chi bộ trực thuộc hằng năm đều đạt trong sạch, vững mạnh; Đảng bộ luôn giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh.

Phát huy những thành tích đã đạt được của nhiệm kỳ qua, Đại hội đã sáng suốt tiến hành bầu chọn cấp uỷ khoá mới gồm có 07 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh – Phó Hiệu trưởng được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu 06 đồng chí dự Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng.
     Đại hội Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện được trí tuệ, sức mạnh đoàn kết, phát huy tốt tinh thần dân chủ của tập thể nhà trường; đã tạo được sinh khí phấn khởi trong tập thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên nhà trường, từ đó tạo đà động lực để tập thể nhà trường phấn đấu cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thuý Hằng