00:56 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K48 và tại chức K62 năm (2015 - 2016)

Thứ ba - 20/09/2016 10:35

Chiều ngày 19/9/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Ngã Năm, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp Thị ủy Ngã Năm, tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 125 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K48 và tại chức K62 năm (2015 - 2016).

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Lê Minh Giàu, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía Thị ủy có đồng chí Nguyễn Minh Thuận, Phó Bí thư Thường trực; đồng chí Ngô Văn Sơn, Trưởng Ban Tổ chức; đồng chí Đoàn Văn Luông, Trưởng Ban Dân vận; đồng chí Phạm Khắc Điệp, Phó trưởng Ban Tuyên  giáo; đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ nhiệm UBKT; đồng chí Bùi Thanh Đương, Phó trưởng Phòng Nội vụ; đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị.

Đồng chí Lê Minh Giàu trao bằng khen cho học viên

Trong suốt quá trình học tập với sự nhiệt tình truyền đạt kiến thức của giảng viên cùng với sự cố gắng học tập của học viên, căn cứ vào quy chế xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của lớp học, 125 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: xếp loại Giỏi có 02 học viên đạt 1.6%; xếp loại Khá có 75 học viên đạt 60%; xếp loại Trung bình có 48 học viên đạt 38.4% và Khen thưởng 02 đạt loại Giỏi, 02 học viên xuất sắc trong quản lý, 11 học viên tinh thần học tập tốt.

Đồng chí Lê Minh Giàu phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Minh Giàu, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã biểu dương tinh thần học tập của các đồng chí học viên, đồng thời cảm ơn Thị ủy Ngã Năm đã quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và sự liên kết chặt chẽ với Trường Chính trị. Với những kết quả đạt được, hy vọng rằng từng thành viên trong lớp sau khi trở về cơ quan, đơn vị, địa phương công tác sẽ vận dụng kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.