21:19 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K44 và tại chức K58 năm (2015 – 2016) tại huyện Thạnh Trị

Thứ sáu - 26/08/2016 14:40

Chiều ngày 25/8/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thạnh Trị, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 172 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K44 và tại chức K58 năm (2015 – 2016).

Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn trao giấy chứng nhận cho học viên

Về phía Huyện ủy có đồng chí Trương Vũ Phương - Phó Chủ tịch Thường trực – UBND huyện, đồng chí Trần Kim Đính –Trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Nguyễn Phú Hòa –Chủ nhiệm UBKT, đồng chí Phan Thanh Phong – Trưởng Ban Tuyên giáo, cùng các đồng chí đại diện các ban Huyện ủy.

Trong thời gian học tập năm học 2015 - 2016 lớp học có 172/172 học viên dự thi và đỗ tốt nghiệp tỉ lệ 100%. Cụ thể: Giỏi 6 học viên đạt 3.48%; Khá 125 học viên đạt 72.67%; Trung bình 41 học viên đạt 23.83%. Khen thưởng 8 học viên Xuất sắc trong quản lý, 11 học viên có Tinh thần học tập tốt.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng Trường Chính trị, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, ý thức học tập nghiêm túc của đa số cán bộ được Huyện ủy lựa chọn tham gia lớp học và chúc mừng kết quả học tập mà các học viên đạt được. Đồng thời, đề nghị học viên sau kết thúc khoá học tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được trang bị vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị.