16:48 +07 Thứ bảy, 17/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng Khai giảng lớp bồi dưỡng Bí thư,Phó Bí thư và công chức Văn phòng - Thống kê cấp xã năm 2016

Thứ hai - 22/08/2016 14:46

7h30 sáng ngày 22/8/2016 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với với Sở Nội vụ tổ chức lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng Bí thư, Phó Bí thư và công chức Văn phòng - Thống kê cấp xã năm 2016 theo Đề án 1956.

Đến dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV - Hiệu trưởng, đồng chí Lê Minh Giàu – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Huỳnh Văn Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Thị Ái Đoan  - Phó trưởng Phòng Công chức, Viên chức  Sở Nội vụ, đồng chí Ngô Hồng Hoa – Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng Trường Chính tri tỉnh Sóc Trăng, yêu cầu các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và công chức Văn phòng - Thống kê phải thật sự gương mẫu trong nghiên cứu và học tập, sắp xếp công việc cơ quan, công việc nhà một cách khoa học để toàn tâm, toàn ý tập trung học tập đem lại kết quả tốt nhất.

Trong thời gian học tập, các đồng chí học viên sẽ được cung cấp kiến thức chung về chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật thông tin và kỹ năng tác nghiệp cần thiết để có thể phục vụ tốt hơn cho công tác chuyên môn tại địa phương trong thời gian tới./.