05:20 +07 Chủ nhật, 18/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Trường Chính trị khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K75 năm học (2016 - 2017) tại thành phố Sóc Trăng

Thứ ba - 11/10/2016 10:33

Sáng ngày 10/10/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Sóc Trăng, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Đảng ủy Khối Các cơ quan và Thành ủy Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K75 năm học (2016 - 2017).

Đến dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Phạm Minh Mẫn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Ký Minh Thi, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Các cơ quan; đồng chí Nguyễn Hải Triều, Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Sóc Trăng; đồng chí Ngô Hồng Hoa, Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng.

Với thời gian thực học 1.056 tiết các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân….

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng Trường Chính trị cám ơn Đảng ủy Khối Các cơ quan và Thành ủy Sóc Trăng đã quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Qua đó, đồng chí Hiệu trưởng đề nghị học viên của lớp sắp xếp công việc cơ quan, công việc nhà một cách hợp lý để thực hiện tốt các bước học tập theo quy định của nhà trường; chủ động nghiên cứu bài trước khi đến lớp, tăng cường thảo luận, mạnh dạn phát biểu xây dựng bài để lớp học đạt được kết quả cao nhất.