17:02 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Trao quyết định nghỉ hưu và triển khai quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng

Thứ ba - 05/01/2016 15:14

Sáng ngày 04/01/2016, tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng đến dự họp cùng nhà trường để trao quyết định nghỉ hưu và triển khai quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Tới dự và trao quyết định có đồng chí Trần Ngọc Tuấn – UVBTV – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Lâm Tấn Hòa – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – TUV – Chánh văn Phòng UBND tỉnh Sóc Trăng và các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, Khoa của nhà trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí Trần Ngọc Tuấn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Mai Văn Nhân – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Sơn giữ chức Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Trần Ngọc Tuấn trao quyết định nghỉ hưu cho
đồng chí Mai Văn Nhân

Đồng chí Trần Ngọc Tuấn trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đồng chí Nguyễn Thanh Sơn

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Trần Ngọc Tuấn ghi nhận những đóng góp của đồng chí Mai Văn Nhân đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, chính trị của tỉnh nhà. Đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thanh Sơn trong cương vị mới, vai trò mới cần đem hết trí tuệ và sức lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Ban Thường vụ tin tưởng giao phó.

Tiếp nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tín nhiệm và giao cho nhiệm vụ mới. Với cương vị mới, đồng chí hứa trước Ban Thường vụ Tỉnh ủy  sẽ tận tâm, tận lực, dốc toàn bộ trí tuệ của mình để xây dựng và phát triển Trường Chính trị ngày càng đạt được những kết quả to lớn hơn./.
     Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy đối với hoạt động của nhà trường; bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu, tạo sự đoàn kết, nghiêm túc giữ vững kỷ luật, kỷ cương cùng tập thể nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường Chính trị tỉnh ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.