16:46 +07 Thứ bảy, 17/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng

Thứ tư - 27/07/2016 13:19

Sáng ngày 27/7/2016, tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng  Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến dự họp cùng nhà trường để trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Quang cảnh buổi làm việc

Tới dự và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Sắc - TUV - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Trường Giang - TUV - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan, và các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, Khoa của nhà trường.

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Sắc thay mặt Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Võ Văn Bính – Trưởng Phòng Hành chính - Tổ chức – Quản trị  giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Nguyễn Văn Sắc trao quyết định
bổ nhiệm cho
đồng chí Võ Văn Bính

Tiếp nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Văn Bính  cảm ơn Ban Thường vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tín nhiệm và giao cho nhiệm vụ mới. Với cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tận tâm, tận lực, dốc toàn bộ trí tuệ của mình để xây dựng và phát triển Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng ngày càng đạt được những kết quả to lớn hơn./.

Tác giả bài viết: NGuyễn Bảo Toàn