16:47 +07 Thứ bảy, 17/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K70 năm học (2016 – 2017) tại huyện Trần Đề

Thứ ba - 02/08/2016 10:17

Sáng ngày 01/8/2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Trần Đề, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K70 năm học (2016 – 2017).

Đến dự Lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị, đồng chí Ngô Hồng Hoa – Chuyên viên Phòng Chính sách cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía huyện có đồng chí Lê Minh Bảy – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Văn Que – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diên Phòng Nội vụ huyện và các đồng chí Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong buổi Lễ khai giảng Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn cám ơn sự quan tâm của Huyện ủy, Ủy Ban nhân dân huyện Trần Đề về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nhằm để nâng cao trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn. Đáp lại sự quan tâm đó đồng chí Hiệu trưởng đề nghị học viên của lớp sắp xếp công việc cơ quan, công việc nhà, một cách hợp lý để dành thời gian thực hiện tốt các bước lên lớp theo quy định của nhà trường.

Chương trình học 1.056 tiết thực học, 558 tiết trên lớp và 468 tiết tự học, tự nghiên cứu, nhà trường sẽ trang bị cho học viên 7 phần học với 80 chuyên đề theo chương trình mới của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Trong thời gian học tập, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng HCM và một số quan điểm về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế - văn hóa - xã hội và an ninh - quốc phòng, kỹ năng lãnh đạo, nghiệp vụ công tác Đảng, nghiệp vụ công tác đoàn thể. Học viên sẽ nâng cao trình độ lý luận và nhận thức thực tiễn, để hoàn thành tốt nhiệm được giao ở cơ quan, đơn vị công tác góp phần tích cực vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ cho huyện nhà.