19:53 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K47 tập trung và K61 tại chức năm học (2015 – 2016)

Thứ năm - 03/09/2015 10:49

Sáng ngày 03 tháng 09 năm 2015, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mỹ Xuyên, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K47 tập trung và K61 tại chức năm học (2015 – 2016).

Cán bộ, thầy, cô giáo Trường Chính trị và đại diện Huyện ủy Mỹ Xuyên

Đến dự lễ khai giảng Thạc sĩ Mai Văn Nhân - TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Trương Hồng Đào – Phó trưởng Phòng Chính sách cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 160 học viên.

Về phía Huyện ủy có đồng chí Võ Kim Chuyền – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phan Thị Bích Thu – UVBTV – Trưởng BTC Huyện ủy, đồng chí Trần Quốc Hưng – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Bùi Anh Đức – HUV – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, đồng chí Phạm Minh Mẫn – Trưởng Phòng Nội vụ huyện Long Phú.

Chương trình lớp học 1.056 tiết thực học trong đó 558 tiết trên lớp và 468 tiết tự học, tự nghiên cứu, nhà trường sẽ trang bị cho học viên 7 phần học với 80 chuyên đề theo chương trình mới của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, đồng chí Võ Kim Chuyền đề nghị học viên phải nhận thức sâu sắc, nhiệm vụ của người đảng viên, phải học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị để phục vụ tốt cho công việc của mình, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình hiện nay, phải hoàn thành đầy đủ chương trình học tập với phương châm gắn lý luận và thực tiễn công tác. Các đồng chí trong Ban cán sự lớp, các đồng chí Tổ trưởng, Tổ phó và các học viên, cần nêu cao vai trò, trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao của mình trong suốt thời gian học tập, để góp phần thành công của khóa học.