20:27 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K46 tập trung và K60 tại chức năm học (2015 – 2016)

Thứ hai - 31/08/2015 08:42

Sáng ngày 28 tháng 08 năm 2015, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Long Phú, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K46 tập trung và K60 tại chức năm học (2015 – 2016).

Cán bộ, thầy, cô giáo Trường Chính trị và đại diện Huyện ủy Long Phú

Đến dự lễ khai giảng Thạc sĩ Mai Văn Nhân - TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 70 học viên.

Về phía Huyện ủy có đồng chí Huỳnh Văn Thuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Việt Thắng – UVBTV – Trưởng BTC Huyện ủy, Huỳnh Đức – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Văn Ngưng – HUV – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, đại diện Phòng Nội vụ huyện Long Phú.

Chương trình lớp học 1.056 tiết thực học trong đó 558 tiết trên lớp và 468 tiết tự học, tự nghiên cứu, nhà trường sẽ trang bị cho học viên 7 phần học với 80 chuyên đề theo chương trình mới của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, đồng chí Huỳnh Văn Thuấn đề nghị học viên trong suốt thời gian học tập thực hiện tốt một số vấn đề sau:

- Nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế của lớp học, của nhà trường và phải xác định cho mình động cơ, thái độ học tập đúng đắn.

- Phải nêu cao tinh thần tự giác, tự quản trong học tập và rèn luyện, kiên quyết đấu tranh chống biểu hiện sai lệch về động cơ, thái độ học tập.

- Cần chủ động khắc phục khó khăn công việc cơ quan, gia đình để tập trung học tập tốt, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong quá trình học tập và rèn luyện.

Để khóa học đạt kết quả tốt, mong Ban chỉ đạo lớp, cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tiếp tục phối hợp chặt chẽ học viên cũng như quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập.