22:16 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K71 năm học (2016 – 2017) tại huyện Long Phú

Thứ năm - 11/08/2016 09:49

Sáng ngày 10 /8/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Long Phú, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K71 năm học (2016 – 2017).

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn và đại diện Huyện ủy

Đến dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 70 học viên.

Về phía Huyện ủy có đồng chí Nguyễn Việt Thắng - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Lê Văn Ngưng - HUV - Phó trưởng Ban Tuyên giáo,  đồng chí Lâm Anh Bửu - HUV-  Phó Chủ nhiệm UBKT, đồng chí Kha Quốc Dũng – Trưởng phòng Nội vụ huyện, đồng chí Bùi Hồng Hiệp – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn cám ơn sự quan tâm của Huyện ủy, Ủy Ban nhân dân huyện về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nhằm để nâng cao trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn. Đồng chí Hiệu trưởng đề nghị học viên của lớp sắp xếp công việc cơ quan, công việc nhà, một cách hợp lý để dành thời gian thực hiện tốt các bước lên lớp theo quy định của nhà trường.

Chương trình học 1.056 tiết thực học, 558 tiết trên lớp và 468 tiết tự học, tự nghiên cứu, nhà trường sẽ trang bị cho học viên 7 phần học với 80 chuyên đề theo chương trình mới của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Trong thời gian học tập, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng HCM và một số quan điểm về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế - văn hóa - xã hội và an ninh - quốc phòng, kỹ năng lãnh đạo, nghiệp vụ công tác Đảng, nghiệp vụ công tác đoàn thể. Học viên sẽ nâng cao trình độ lý luận và nhận thức thực tiễn, để hoàn thành tốt nhiệm được giao ở cơ quan, đơn vị công tác góp phần tích cực vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ cho huyện nhà.