09:32 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ văn phòng cấp ủy năm 2020

Thứ sáu - 27/11/2020 14:29

Sáng ngày 23/11/2020 tại Trường Chính trị, Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ văn phòng cấp ủy năm 2020, cho cán bộ đang công tác tại văn phòng cấp ủy cấp tỉnh và cấp huyện thuộc các tỉnh, thành phố trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Đến dự khai giảng về phía Học viện Chính trị khu vực IV có Tiến sĩ Huỳnh Thanh Quang, Nhà giáo ưu tú, Phó Giám đốc; Tiến sĩ Lê Xuân Tạo, Trưởng Ban Quản lý - đào tạo; Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Phúc, giảng viên Khoa Xây dựng Đảng.

Về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Võ Chí Công, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lâm Tấn Hòa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Thái Đăng Khoa, TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng và 75 học viện. ​

Trong thời gian 1 tuần tham gia học tập các học viên sẽ được báo cáo viên Trung ương, giảng viên Học viện Chính trị khu vực IV có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng cấp ủy trực tiếp giảng dạy các chuyên đề về: chức năng, nhiệm vụ của văn phòng tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương và chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức… của văn phòng cấp huyện; công tác thông tin phục vụ cấp ủy; văn bản của Đảng và biên soạn một số văn bản của cấp ủy… Bên cạnh đó, các học viên còn được nghe những điểm mới trong dự thảo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Tiến sĩ Huỳnh Thanh Quang phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ Huỳnh Thanh Quang, Nhà giáo ưu tú, Phó Giám đốc, thay mặt Ban Giám đốc gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy Sóc Trăng và Trường Chính trị đã tạo điều kiện để Học viện mở lớp tại tỉnh Sóc Trăng; đồng chí đề nghị các học viên sắp xếp thời gian hợp lý và thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế trong thời gian tham gia khóa học, để khóa học đạt kết quả tốt nhất./.