06:18 +07 Thứ bảy, 15/08/2020

1   Menu

1   Đăng nhập thành viên

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
SocTrang.gov.vn
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
csdl.thutuchanhchinh.vn/

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K46 và tại chức K60 năm học (2015 – 2016) tại huyện Long Phú

Thứ ba - 09/08/2016 14:11

     Sáng ngày 06/8/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Long Phú, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 77 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K46 và tại chức K60 năm học (2015 – 2016).Quang cảnh buổi lễ
 
     Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV – Hiệu trưởng, Thạc sĩ Võ Văn Bính – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Minh Giàu – Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

    Về phía Huyện ủy có đồng chí Huỳnh Văn Thuấn - Phó Bí thư Thường trực, đồng chí Huỳnh Đức - Phó Chủ tich UBND huyện, đồng chí Nguyễn Việt Thắng - Trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Trần Văn Ân - Trưởng Ban Dân vận và các đồng chí Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Long Phú.
 


Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn và đồng chí Huỳnh Văn Thuấn
trao bằng khen cho học viên
 
      Trong suốt quá trình học tập với sự nhiệt tình, nghiêm túc của giảng viên cùng với sự cố gắng học tập của bản thân học viên; căn cứ vào quy chế xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và kết quả học tập, 77 học viên đã được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó xếp loại Giỏi có 1 học viên đạt 1.3%; xếp loại Khá có 45 học viên đạt 58.4%; xếp loại Trung bình có 31 học viên đạt 40.2%.
 


Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ
 
     Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn  - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã biểu dương tinh thần học tập của 77 học viên, đồng thời cảm ơn sự quan tâm đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và sự liên kết chặt chẽ của Huyện ủy đối với Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng trong công tác quản lý học tập, tạo điều kiện, cơ sở vật chất, động viên tinh thần học tập của học viên trong suốt khóa học.
 


Đồng chí Huỳnh Văn Thuấn phát biểu tại buổi lễ
 
      Đồng chí Huỳnh Văn Thuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cám ơn sự quan tâm của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng sự cố gắng của học viên trong thời gian học tập. Tuy kết quả của lớp rất phấn khởi, nhưng dẫu sao cũng mới chỉ là bước đầu và nên coi đây là điểm khởi đầu cho quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài, thường xuyên tiếp theo, tuyệt đối không chủ quan, thỏa mãn. Phải xác định học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân là công việc thường xuyên, suốt đời, vì thực tiễn luôn luôn vận động, lý luận không ngừng phát triển. Đồng chí cũng mong các học viên có thể vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học được vào trong công tác và trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng  ngày càng giàu đẹp./.
 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 453

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38547

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2564831