17:32 +07 Thứ tư, 21/08/2019

1   Menu

1   Đăng nhập thành viên

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
SocTrang.gov.vn
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
csdl.thutuchanhchinh.vn/

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K45 và tại chức K59 năm (2015 – 2016)

Thứ năm - 30/06/2016 15:09

     Chiều  ngày 29 tháng 06 năm 2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kế Sách, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 123 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K45 và tại chức K59 năm (2015 – 2016).   


Quang cảnh buổi lễ
 
     Đến dự Lễ bế giảng Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.Đồng chí Trần Hoàng Giang trao chứng nhận cho học viênThạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn trao bằng khen cho học viên
 
     Về phía Huyện ủy có đồng chí Trần Hoàng Giang – UVBTV – Trưởng BTC Huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Chuẩn – Phó Trưởng BTC Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Dự - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ
 
     Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn – Hiêu trưởng Trường Chính trị biểu dương sự nỗ lực vượt bậc và kết quả đạt được của cán bộ, giảng viên, học viên của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kế Sách. Trong thời gian học tập 2015 - 2016 lớp học có 123/123 học viên dự thi và đỗ tốt nghiệp tỉ lệ 100%. Cụ thể: Giỏi 04 học viên đạt 3.25%; Khá 95 học viên đạt 77.24%; Trung bình 24 học viên đạt 19.51%. Khen thưởng 04 học viên xuất sắc trong quản lý, 09 học viên có tinh thần học tập.

     Trong suốt khóa học, học viên đã được trang bị một khối lượng kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng HCM và một số quan điểm về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế - văn hóa - xã hội và an ninh - quốc phòng, kỹ năng lãnh đạo, nghiệp vụ công tác Đảng, nghiệp vụ công tác đoàn thể. Với những kết quả đạt được, hy vọng rằng học viên trong lớp sau khi trở về cơ quan, đơn vị, địa phương công tác sẽ tăng cường bản lĩnh chính trị trong công tác thực tiễn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ tốt hơn cho tổ chức, cho địa phương.
 


Đồng chí Trần Hoàng Giang phát biểu tại buổi lễ
 
      Đồng chí Trần Hoàng Giang – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, cám ơn sự quan tâm của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng sự cố gắng của học viên trong thời gian học tập. Đồng chí xác định, tuy kết quả của lớp rất phấn khởi, nhưng dẫu sao cũng mới chỉ là bước đầu và nên coi đây là điểm khởi đầu cho quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài, thường xuyên tiếp theo, tuyệt đối không chủ quan, thỏa mãn. Phải xác định học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân là công việc thường xuyên, suốt đời, vì thực tiễn luôn luôn vận động, lý luận không ngừng phát triển. Đồng chí cũng đã chúc các vị đại biểu, toàn thể các học viên sức khỏe, hạnh phúc và đặc biệt là vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học được vào trong công tác và trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng  ngày càng giàu đẹp./.
 

 

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 1835

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38939

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1903394