15:18 +07 Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 105 - 106 năm học (2019 - 2020)

Thứ sáu - 27/11/2020 15:05

Sáng ngày 24/11/2020, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 105 - 106 năm học (2019 - 2020).
Tiến sĩ Trần Thanh Sang trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đến dự lễ bế giảng có Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 133 học viên.
Thạc sĩ Võ Văn Bính trao bằng khen cho học viên

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 105, có 69 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: có 09 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 13,04%; 53 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 86,96% và khen thưởng cho 09 học viên đạt loại giỏi.

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 106, có 64 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: có 04 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 6,06%; 53 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 80,30%; 07 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 10,6% và khen thưởng cho 04 học viên đạt loại giỏi; 02 học viên xuất sắc trong quản lý; 01 học viên có tinh thần thái độ học tập tốt.
Tiến sĩ Trần Thanh Sang phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn sự quan tâm Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tạo mọi điều kiện để lớp học hoàn thành tốt đẹp; đồng thời biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của học viên 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 105 - 106. Đồng chí khẳng định để đạt được kết quả học tập tốt, là do sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự tâm huyết, yêu nghề trong giảng dạy của quý thầy, cô giáo; sự chu toàn, trách nhiệm của quản lý, phục vụ nhà trường và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong học tập của từng học viên. Qua 01 năm giảng dạy và học tập các đồng chí học viên đã nhận thức sâu sắc hơn về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới chính sách của Đảng, hệ thống chính trị nhà nước và pháp luật, một số kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác mặt trận và đoàn thể… Đồng chí mong rằng sau khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp các học viên hãy đem những kiến thức lý luận, kỹ năng đã được học tập sau những năm tháng trên ghế nhà trường, vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn, thực hiện phương châm lý luận gắn liền với thực tiễn, học đi đôi với hành; học nữa học mãi học không có trang vỡ cuối cùng, để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, địa phương các học viên đang công tác đạt được hiệu tốt nhất./.