09:37 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức Khóa 26 (2013 - 2015)

Thứ ba - 29/12/2015 13:41

Sáng ngày 29/12/2015, tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Học viện Chính trị Khu vực IV tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho 107 học viên, lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức Khóa 26 (2013 – 2015).

Dự buổi lễ, về phía Học viện Chính trị Khu vực IV có TS - Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Học viện; TS - Trương Quang Khải - Trưởng Khoa Triết học; TS - Lê Xuân Tạo - Trưởng Ban Quản lý - Đào tạo; ThS - Phạm Việt Châu - Chánh Văn Phòng; ThS - Nguyễn Văn Sĩ - Phó Trưởng Ban Tổ chức.

Về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Sắc – TUV - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thống - Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Lê Trọng Sơn - TUV - Giám đốc Sở Nội vụ; ThS - Mai Văn Nhân - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, cùng các đồng chí Phóng viên Báo Sóc Trăng; Đài Phát thanh Truyền hình Sóc Trăng.

Lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức khóa 26 (2013 – 2015), có 107 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thành phố trong tỉnh. Qua khoá học, các học viên được trang bị và tiếp thu một cách có hệ thống các nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng; thành tựu mới về khoa học lãnh đạo, khoa học quản lý, khoa học hành chính và một số lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn khác… Bên cạch đó, thực hiện học đi đôi với thực hành, lớp đã tổ chức thành công chuyến đi thực tế tại Đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang và tổ chức được những buổi giao lưu tập thể trong khoá học tạo sự đoàn kết, phấn khởi trong học tập.

Tiến Sĩ  - Nguyễn Quốc Dũng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, TS – Nguyễn Quốc Dũng  ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được trong khóa học vừa qua; đồng thời mong muốn sau khóa học, dù ở lĩnh vực công tác nào, với cương vị nào, các đồng chí đều có thể vận dụng những kiến thức đã được trang bị và đặc biệt là phương pháp tiếp cận, xem xét, xử lý các vấn đề cụ thể trong thực tiễn công tác của ngành mình và lĩnh vực do mình phụ trách để giải quyết công việc một cách đúng đắn và có hiệu quả cao nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nghiệp vụ được cấp ủy Đảng, chính quyền và lãnh đạo chuyên môn giao phó, xứng đáng là lực lượng cán bộ lãnh đạo, quản lý có tâm, có tầm, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Sóc Trăng.

Tiến Sĩ – Nguyễn Quốc Dũng trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Thạc Sĩ  – Mai Văn Nhân trao bằng khen cho học viên

Kết thúc khóa học, có 100% học viên đều tốt nghiệp, trong đó có 06 học viên đạt loại Giỏi (chiếm tỷ lệ 5,6%); 86 học viên đạt loại Khá (chiếm tỷ lệ 80,3%) và 15 học viên đạt loại Trung bình Khá (chiếm tỷ lệ 14,1%).