01:03 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K27 năm học (2014 - 2016)

Thứ sáu - 08/07/2016 14:35

Sáng ngày 08/7/2016, tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Học viện Chính trị Khu vực IV tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho 87 học viên, lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung Khóa 27 năm học (2014 – 2016).

- Dự buổi lễ về phía Học viện Chính trị Khu vực IV có TS – Huỳnh Thanh Quang – Phó Giám đốc Học viện; TS – Phan Văn Ba - Trưởng Khoa Chính trị học; TS - Lê Xuân Tạo - Trưởng Ban Quản lý - Đào tạo.

- Về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Trần Phước Vĩnh - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Ngô Văn Út Nhỏ - UV UBKT Tỉnh ủy; Thạc sĩ  Mai Văn Nhân – Nguyên Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV – Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, cùng các đồng chí Phóng viên Báo Sóc Trăng; Đài Phát thanh Truyền hình Sóc Trăng.

- Lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K27 năm học (2014 – 2016) có 87 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thành phố trong tỉnh. Qua khoá học, các học viên được trang bị và tiếp thu một cách có hệ thống các nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng; thành tựu mới về khoa học lãnh đạo, khoa học quản lý, khoa học hành chính và một số lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn khác…

TS – Huỳnh Thanh Quang phát biểu tại buổi lễ

-  Phát biểu tại buổi Lễ TS – Huỳnh Thanh Quang  ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được trong khóa học vừa qua; đồng thời mong muốn sau khóa học, dù ở lĩnh vực công tác nào, với cương vị nào, các đồng chí đều có thể vận dụng những kiến thức đã được trang bị và đặc biệt là phương pháp tiếp cận, xem xét, xử lý các vấn đề cụ thể trong thực tiễn công tác của ngành mình và lĩnh vực do mình phụ trách để giải quyết công việc một cách đúng đắn và có hiệu quả cao nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nghiệp vụ được cấp ủy Đảng, chính quyền và lãnh đạo chuyên môn giao phó, xứng đáng là lực lượng cán bộ lãnh đạo, quản lý có tâm, có tầm, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Sóc Trăng.

TS – Huỳnh Thanh Quang trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đồng chí Trần Phước Vĩnh trao bằng khen cho học viên

Kết thúc khóa học, có 100% học viên đều tốt nghiệp, trong đó có 12 học viên đạt loại Giỏi (chiếm tỷ lệ 13.79%); 71 học viên đạt loại Khá (chiếm tỷ lệ 81.61%) và 4 học viên đạt loại Trung bình Khá (chiếm tỷ lệ 4.6%).