05:21 +07 Chủ nhật, 18/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy năm 2016

Thứ ba - 11/10/2016 07:11

Chiều ngày 08/10/2016 tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Học viện Chính trị Khu vực IV phối hợp với Vụ Địa phương II, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy năm 2016.

Tới dự lễ bế giảng có Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện; Tiến sĩ Lê Xuân Tạo, Trưởng Ban Quản lý - Đào tạo, Học viện Chính trị khu vực IV; đồng chí Lâm Huy Tấn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng 82 học viên.

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí học viên trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các đồng chí học viên sau khi trở về đơn vị, địa phương mà mình đang công tác vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng mới được trang bị, cập nhật cùng với sự năng động, sáng tạo của bản thân mỗi đồng chí học viên sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần nâng cao chất lượng công tác văn phòng cấp ủy các cấp trong thời gian tới.

Kết thúc khóa học có 82 học viên được Học viện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ văn phòng cấp ủy năm 2016.

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng trao giấy chứng nhận cho học viên