16:45 +07 Thứ bảy, 17/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K53 năm học (2016 – 2017) mở tại Trường

Thứ năm - 30/06/2016 14:59

Sáng ngày 29 tháng 06  năm 2016, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K53 năm học  (2016 – 2017).

Đến dự Lễ Khai giảng lớp học có đồng chí Trần Phước Vĩnh – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng và các đồng chí là cán bộ, giảng viên nhà trường và 48 học viên.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn đã nhiệt liệt chào mừng các học viên đã tham gia lớp học. Đồng chí cũng đề nghị các học viên phải có thái độ nghiêm túc, đúng đắn trong học tập, xác định động cơ, thái độ học tập, xây dựng phương pháp học tập có hiệu quả để vận dụng sáng tạo, linh hoạt giữa lý luận và thực tiễn vào từng vị trí công tác, thực hiện nhiệm vụ chính trị, xã hội và đời sống có hiệu quả.

Thông qua chương trình đào tạo Trung cấp LLCT - HC sẽ giúp học viên rèn luyện lập trường, tư tưởng, đạo đức phẩm chất của người cán bộ, đảng viên; nâng cao niềm tin vào lý tưởng cách mạng của Đảng, vào công cuộc đổi mới của đất nước; nâng cao khả năng vận dụng lý luận vào thực tiễn công tác, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực công tác tại các cơ quan, đơn vị đạt hiệu quả tốt nhất, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực của tỉnh trong giai đoạn hiện nay./.