22:45 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K57 năm học (2015 – 2016)

Thứ tư - 17/06/2015 10:15
Sáng ngày 15 tháng 06 năm 2015, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Vĩnh Châu, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K57 năm (2015 – 2016).
     Đến dự và phát biểu khai giảng lớp học có đồng chí Lê Minh Giàu – Phó Hiệu trưởng - Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng và các đồng chí là cán bộ, giảng viên và cùng  83 học viên.
     Về phía Thị ủy đồng chí Hứa Sĩ Hùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Vĩnh Châu, đồng chí Nguyễn Thúy Huyên – Thị ủy viên Phó Trưởng ban Thường trực Thị ủy Vĩnh Châu, đồng chí Trần Minh Đức - Thị ủy viên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Vĩnh Châu, đồng chí Lý Thanh Hải – Phó Văn phòng Thị ủy Vĩnh Châu, đồng chí Phạm Thanh Nhã – Phó Trưởng phòng Nội vụ, đồng chí Mai Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Vĩnh Châu.

Đồng chí Trần Kim Liêng và Ban cán sự lớp học

Phát biểu trong buổi lễ Khai giảng đồng chí Lê Minh Giàu đề nghị học viên của lớp sắp xếp công việc cơ quan, công việc nhà một cách hợp lý để dành thời gian thực hiện tốt các bước lên lớp theo quy định của nhà trường.
     Với thời gian thực học 1.056 tiết trong đó thời gian lên lớp là 588 tiết và thời gian nghiên cứu 468 tiết nhà trường sẽ trang bị cho học viên 7 phần học với 80 chuyên đề theo chương trình mới của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
     Trong thời gian học tập, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các quan điểm  đường lối của Đảng và Nhà nước. Qua đó học viên sẽ nâng cao trình độ lý luận và nhận thức thực tiễn. Sau khi ra trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm được giao tích cực đóng góp công sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn tin: Phòng NCKH - TT - TL