02:32 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 21, năm 2015

Thứ ba - 18/08/2015 16:14

Chiều ngày 14 tháng 08 năm 2015, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 21, năm 2015.

Chủ nhiệm và Ban Cán sự lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước
 ngạch chuyên viên Khóa 21

Đến dự lễ Khai giảng có Thạc sỹ Nguyễn Văn Lĩnh – Bí thư ĐU - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Trương Hồng Đào – Phó trưởng Phòng Chính sách Cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Lương Giang Toàn – Trưởng Phòng Công chức Viên chức Sở Nội vụ cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 120 học viên.

Theo chương trình, các học viên sẽ được cung cấp những kiến cơ bản về hệ thống chính trị, về tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước và những nội dung cơ bản về công vụ, công chức và đạo đức công vụ; thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính trong giai đoạn hiện nay; các chuyên đề về nền hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản về soạn thảo văn bản trong quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin... Mục tiêu của chương trình bồi dưỡng nhằm củng cố, bổ sung, nâng cao kiến thức cơ bản cho học viên trong thực thi công vụ, cung cấp những nội dung cần thiết để tổ chức thực hiện việc rèn luyện kỹ năng giúp công chức, viên chức tiến hành các hoạt động công vụ, nâng cao trình độ và tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân tốt hơn. Lớp học được tổ chức trong thời gian 2 tháng.