20:15 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cấp xã, phường, thị trấn năm 2015

Thứ hai - 24/08/2015 15:01

Sáng ngày 24 tháng 08 năm 2015, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với với Sở Nội vụ tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cấp xã, phường, thị trấn theo đề án 1956.

Thạc sĩ Mai Văn Nhân, đồng chí Lê Hữu Nghĩa
 và tập thể lớp Bồi dưỡng Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cấp xã, phường, thị trấn

Đến dự khai giảng lớp học Thạc sĩ Mai Văn Nhân, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Lê Hữu Nghĩa, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Thị Ái Đoan – Phó Trưởng phòng công chức, viên chức Sở Nội vụ, cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 107 học viên.

Thời gian của khóa bồi dưỡng là hai tuần từ ngày 24/08/2015 đến ngày 04/09/2015. Có 4 nội dung lớp bồi dưỡng gồm: Kiến thức chung; Kỹ năng; Về chuyên môn nghiệp vụ; Một số kiến thức bổ trợ.

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, Thạc sĩ Mai Văn Nhân yêu cầu học viên xác định đúng mục tiêu khóa học. Với tinh thần chủ động nắm bắt kiến thức, nâng cao trình độ lý luận chính trị, để giải quyết tốt các vấn đề do thực tiễn đặt ra. Chính vì vậy, các đồng chí tập trung chủ yếu vào nội dung các chuyên đề, thẳng thắn trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của địa phương để đem lại kết quả khóa học tốt nhất.