22:02 +07 Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K47 năm (2013 – 2014)

Thứ hai - 06/10/2014 20:59
Chiều ngày 03/10/2014 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kế Sách, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 114 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K47 năm (2013 – 2014).
     Đến dự lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có Thạc sĩ Mai Văn Nhân, TUV – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng về phía Huyện ủy có đồng chí Trương Minh Quân, HUV -  Phó Chủ tịch UBND huyện Kế Sách.
     Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Mai Văn Nhân biểu dương sự nổ lực vượt bậc và kết quả đạt được của cán bộ, giảng viên, học viên của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kế Sách. Trong thời gian học tập 2013 - 2014 với 13 phần học theo chương trình Trung cấp lớp học có 114/114 học viên dự thi và đỗ tốt nghiệp tỉ lệ 100%. Cụ thể: Có 1/114 học viên đạt loại học lực Giỏi chiếm tỉ lệ 0,88%; 47/114 học viên đạt loại học lực khá chiếm tỉ lệ 41,23%; 66/114 học viện đạt loại học lực trung bình khá chiếm tỉ lệ 57,89%.
     Sau khi ra trường học viên được trang bị một khối lượng kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng HCM và một số quan điểm về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế - văn hóa và an ninh - quốc phòng, là điều kiện thuận lợi cho anh, chị, em học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, đạt hiệu quả công tác ở đơn vị, địa phương, phát triển sự nghiệp của mình và góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị và năng lực công tác của cán bộ huyện nhà./.

Tác giả bài viết: Tô Ngọc Nhơn