20:01 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 21, năm 2015

Thứ ba - 03/11/2015 09:46

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2015, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ Bế giảng và cấp giấy chứng nhận cho 114 học viên, lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 21, năm 2015.

Quang cảnh buổi lễ bế

Đến dự lễ Bế giảng có Thạc sĩ Mai Văn Nhân - TUV - Hiệu trưởng, đồng chí Lê Minh Giàu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Nguyễn Thị Ái Đoan - Phó Trưởng Phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Thạc sĩ Mai Văn Nhân trao bằng khen cho học viên

Đồng chí Lê Minh Giàu trao giấy chứng nhận cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Mai Văn Nhân, biểu dương sự nổ lực vượt bậc và kết quả đạt được của cán bộ, giảng viên, học viên của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng. Sau 02 tháng học tập, 114 học viên đã được nghiên cứu những kiến thức cơ bản sau: phần kiến thức chung gồm 09 chuyên đề; phần kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành và lĩnh vực gồm 02 chuyên đề; phần các kỹ năng nghiệp vụ gồm 07 chuyên đề. Nội dung, chương trình khoá bồi dưỡng đã giúp các học viên nắm được kiến thức chung về hệ thống chính trị của Nhà nước, tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, công vụ công chức, đạo đức công vụ, thủ tục hành chính nhà nước, tổng quan quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ.

Thạc sĩ Mai Văn Nhân phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Căn cứ vào Quy chế xét tốt nghiệp, cấp chứng chỉ của Học viện Hành chính quốc gia và kết quả học tập của học viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng quyết định cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho 114 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên khóa 21 năm 2015.

Kết thúc khóa học: có 06 học viên xếp loại Giỏi chiếm 5.26%; 60 học viên xếp loại Khá chiếm 52.63%; 48 học viên xếp loại Trung bình chiếm 42.11%; 01 học viên xuất sắc trong quản lý, 11 học viên có tinh thần thái độ học tập tốt.