14:00 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Thứ năm - 29/05/2014 15:41
LỄ KHAI GIẢNG
LỚP ĐẠI HỌC QLKT KHÓA 33, NĂM HỌC 2014-2018

Thực hiện quyết định số 897/QĐ-HVBCTT ngày 31/3/2014 của Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền về việc mở lớp Đại học vừa làm vừa học ngành Kinh tế chuyên ngành Quản lý kinh tế khóa 33, năm học 2014 – 2018 tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.
   Được sự thống nhất của tỉnh ủy, UBND tỉnh Sóc Trăng ngày 24 tháng 5 năm 2014 Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Đại học kinh tế chuyên ngành Quản lý kinh tế khóa 33 năm học 2014 – 2018.
  - Tham dự lễ khai giảng, về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có:
  PGS TS Nguyễn Vũ Tiến          - Phó Giám đốc Học viện
  TS Đồng văn Phường               - Trưởng Khoa kinh tế
  TS Mai Đức Ngọc                       - Trưởng Ban Quản lý – Đào tạo
  - Phía tỉnh Sóc Trăng có:
  Ths Mai Văn Nhân                     - TUV Hiệu trưởng Trường chính trị
  Đặng Hoàng Danh                    - P. Hiệu trưởng Trường Chính trị
  Lâm Tiến Thạnh                         - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ BTCTU
  Cùng các đồng chí là cán bộ, giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền và 120 học viên.
   Trong không khí phấn khởi của các học viên nhân ngày khai giảng, PGS TS Nguyễn Vũ Tiến Phó Giám đốc Học viên Phát biểu khai giảng lớp học và động viên tinh thần, ý chí của học viên khắc phục mọi khó khăn để sau bốn năm mỗi học viên lĩnh hội tri thức lý luận về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Đồng thời trang bị kiến thức cơ bản về chuyên ngành quản lý kinh tế trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Trong thời gian học mỗi học viên phải hoàn thành 48 đơn vị học phần và kết thúc khóa học, Học viện Báo chí Tuyên truyền cấp cho những học viên đủ điều kiện bằng tốt nghiệp cữ nhân chuyên ngành Quản lý kinh tế và chứng chỉ cao cấp lý luận chính trị.
   Đáp lại nguyện vọng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng như mong muốn của Tỉnh ủy, Ủy Ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng đồng chí Nguyễn Thành Trung thay mặt học viên lớp cử nhân kinh tế chuyên ngành Quản lý kinh tế vừa làm vừa học khóa 33 phát biểu hứa quyết tâm xây dựng lớp học đoàn kết khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.
   Để tổ chức lớp học diễn ra thuận lợi, trường Chính trị Quyết định đồng chí Trần Thanh Sang – Trưởng Khoa lịch sử Đảng – Xây dựng Đảng làm chủ nhiệm lớp và quyết định thành lập Ban cán sự lớp gồm 15 đồng chí

Tác giả bài viết: Ths Trịnh Thị Nhàn