00:28 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K44

Thứ hai - 12/09/2016 14:03

Sáng ngày 12/9/2016 tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Học viện Khu vực IV tổ chức lễ khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung K44 (B44 – ST) niên khóa 2016 - 2018 tại tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự khai giảng lớp học có Tiến sĩ Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện Khu vực IV, Tiến sĩ Lê Xuân Tạo - Trưởng Ban Quản lý – Đào tạo, Thạc sĩ Trương Vĩnh Xuân – Phó trưởng Khoa Nhà nước và Pháp luật.

Về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Ngô Hùng– Phó Chủ tịch UBND, đồng chí Trần Phước Vĩnh - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Phan Văn Mai –  Phó trưởng Ban Dân vận, đồng chí Lâm Huy Tấn – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tuyết Liên – Phó trưởng Ban Nộ chính, Thạc sỹ Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Phát biểu khai giảng lớp học Tiến sĩ Huỳnh Thanh Quang thay mặt Ban Giám đốc Học viện nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập lý luận chính trị trong thời đại ngày nay đồng thời yêu cầu mỗi học viên cần xác định động cơ, mục tiêu học tập đúng đắn, từ đó tìm ra phương pháp học tập hiệu quả; nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế đào tạo của Học viện; làm tốt việc quản lý thời gian, vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ của toàn khóa học; Ban Cán sự lớp học cần theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, tạo điều kiện để học viên học tập, rèn luyện; phát huy tinh thần dân chủ, có ý kiến phản hồi khách quan trong công tác quản lý, tổ chức giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, đồng chí cảm ơn Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã tạo điều kiện thuận lợi để lễ khai giảng được tổ chức thành công tốt đẹp.