13:50 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện » Bản tin

Bế giảng lớp Đại học Kinh tế Chính trị vừa làm vừa học chuyên ngành Kinh tế Chính trị K32B năm học (2012 – 2015)

Thứ hai - 16/11/2015 09:24

Sáng ngày 15/11/2015 Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Kinh tế Chính trị vừa làm vừa học chuyên ngành Kinh tế Chính trị K32B năm học (2012 – 2015).

- Tham dự lễ bế giảng về phía Học viện có PGS - TS - Nguyễn Vũ Tiến - Phó Giám đốc, Tiến sĩ - Nguyễn Thị Kim Thu - Phó Trưởng Khoa Kinh tế, Tiến sĩ -  Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Trưởng Ban Quản lý - Đào tao.

- Về phía Nhà trường có Thạc sĩ - Mai Văn Nhân - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên và 75 học viên.

PGS - TS - Nguyễn Vũ  Tiến trao bằng cho học viên

Thạc sĩ - Mai Văn Nhân trao bằng cho học viên

PGS - TS - Nguyễn Vũ  Tiến, Thạc sĩ - Mai Văn Nhân
trao bằng khen cho học viên

Kết thúc khóa học với sự nhiệt tình, nghiêm túc của giảng viên cùng với sự cố gắng học tập của bản thân học viên. Lớp học có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp; trong đó có 70 học viên đạt loại khá chiếm 93.3%, 05 học viên đạt loại Trung bình Khá chiếm 6.7%, 08 học viên xuất sắc trong quản lý và học tập được Học viện Khen thưởng.

PGS - TS - Nguyễn Vũ Tiến phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng PGS - TS - Nguyễn Vũ Tiến - Phó Giám đốc Học viện nhận xét đây là lớp Đại học vừa làm, vừa học, đa số các học viên đều là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc và đảm nhận nhiều vị trí công tác ở nhiều cơ quan khác nhau nên các đồng chí đã có nghiệp vụ vững vàng, kiến thức thực tiễn phong phú, có tinh thần thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, luôn khắc phục khó khăn trong công tác, thu xếp thời gian để tham gia khóa học đầy đủ nghiêm túc; Đây cũng là những yếu tố cơ bản có tính quyết định đối với kết quả học tập của từng học viên và cũng là sự thành công của lớp học. Đồng chí tin tưởng vào tinh thần trách nhiệm của học viên cộng với kinh nghiệm thực tiễn và những kiến thức mà học viên tiếp nhận được, sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ vận dụng có hiệu quả vào từng công tác cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng tỉnh Sóc Trăng ngày càng giàu đẹp.